Hãy chắc chắn rằng thông tin doanh nghiệp của bạn đã được bảo vệ an toàn !

Với dịch vụ bảo mật hệ thống của Visitek, doanh nghiệp được bảo vệ chống lại các rủi ro lan truyền trong hệ thống và do virus, tránh việc hư hại và ảnh hưởng hệ thống. Các doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức lớn để bảo mật hệ thống khi phải cấp quyền truy cập hệ thống cho nhân viên công ty.

Hình ảnh dịch vụ bảo mật hệ thống

Các mối đe doạ về an ninh mạng mà doanh nghiệp phải đối mặt hàng ngày khi sử dụng mạng nội bộ và internet?

 • Một loạt các loại virus bao gồm cả sâu và Trojan
 • Hành vi trộm cắp danh tính
 • Các cuộc tấn công từ tin tặc
 • Các cuộc tấn công zero giờ
 • Phần mềm gián điệp độc hại và phần mềm quảng cáo
 • Nghe lén và đánh cắp dữ liệu

Đáng tiếc là không có một giải pháp duy nhất để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe doạ trên. Một hệ thống nhiều lớp bảo vệ sẽ đảm bảo bảo vệ tốt hơn, điều này có thể được thực hiện thông qua một sự kết hợp của phần cứng và phần mềm được update thường xuyên và quản lý tốt để bảo vệ hệ thống của bạn.

Quá trình thiết kế website:

Quá trình thiết kế website của chúng tôi đảm bảo rằng bạn luôn có thể kiểm tra được từng bước. Một khi bạn đã hài lòng 100% với thiết kế website của bạn, thì chúng tôi bắt đầu xây dựng website của bạn. Bạn sẽ được tham gia vào quá trình để thêm, chỉnh sửa và quản lý nội dung. Một khi bạn đã bật đèn xanh , chúng tôi sẽ đưa website của bạn ra cho thế giới có thể xem nó. Một khi nó đã được đưa ra môi trường trực tuyến, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giúp bạn khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Hãy cùng Visitek bảo vệ doanh nghiệp với các giải pháp an ninh tổng thể, tích hợp cho hệ thống của bạn!

Tư vấn và triển khai hệ thống

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, hệ thống công nghệ thông tin là nền tảng kết nối khách hàng, nhà cung cấp, lực lượng lao động và dữ liệu thông tin. Vì vậy, hệ thống mạng của doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thương trường.

Tại Visitek, chúng tôi đặc biệt chú trọng tới hiệu quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai tích hợp nhằm giúp hệ thống CNTT của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả cao hơn, tối ưu hơn và đạt được lợi nhuận cao hơn trong kinh doanh.

 • Lắng nghe và trao đổi với khách hàng để xác định chính xác nhu cầu của khách hàng và đề xuất một giải pháp hệ thống thoả mãn nhu cầu đó – trong phạm vi ngân sách mà khách hàng chỉ định.
 • Cài đặt tất cả phần cứng và phần mềm của hệ thống của doanh nghiệp. Đảm bảo rằng tất cả mọi thứ được cấu hình, cài đặt một cách hoàn hảo và hoạt động thông suốt.
 • Thiết lập tất cả máy chủ và máy chủ ảo hoá.
 • Xây dựng những hệ thống an ninh bất khả xâm phạm ngăn chặn virus, phần mềm mã độc, phần mềm gián điệp…
 • Thiết lập một kế hoạch khôi phục trong trường hợp bị sự cố hệ thống và đảm bảo doanh nghiệp có thể khôi phục dữ liệu trong bất kỳ tình huống sự cố nào cho dù là do con người hay thiên tai.
 • Xây dựng hệ thống mạng không dây và kết nối tất cả các thiết bị của doanh nghiệp.
 • Triển khai hệ thống cấu trúc dây cáp mạng LAN và các hệ thống modem, switch. Đảm bảo các kết nối thông suốt trên toàn hệ thống.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, triển khai và quản trị an toàn, đáng tin cậy và linh hoạt đối với mạng WAN, LAN và giải pháp không dây, các chuyên gia của Smartline sẽ giúp doanh nghiệp thành công hơn trong kinh doanh, bao gồm:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ có tất cả các giải pháp cho những gì doanh nghiệp của bạn cần.